Giới thiệu sản phẩm

Home Giới thiệu sản phẩm

MŨ BẢO HIỂM VS - PHONG CÁCH SÁNH ĐÔI CHẤT LƯỢNG

Mũ bảo hiểm VS là thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng cao cấp của Công ty TNHH SX TM DV Hoằng Đạt. Sản xuất theo dây chuyền máy mócvà công nghệ hiện đại, khép kín được chuyển giao từ Thái Lan.

Trải qua những thử nghiệm nghiêm ngặt, sản phẩm mũ bảo hiểm VS đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 5756:2001 về mũ bảo hiểm dành cho xe máy. Đồng thời được Trung tâm Kỹ thuật ĐLCL3 -Tổng cục TCĐLCL xác nhận tất cả các vật liệu sử dụng chế tạo sản phẩm hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

 Mũ bảo hiểm VS – Công ty Hoằng Đạt cũng được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do người tiêu dùng bình chọn năm 2015.

Bên cạnh việc chú trọng đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về độ an toàn của mũ bảo hiểm cho người tham gia giao thông, các dòng sản phẩm mũ bảo hiểm VS thường xuyên được cải tiến cả về mẫu mã và kiểu dáng nhằm phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng. Với phương châm “ Niềm tin khách hàng là sự thành công của Công ty Hoằng Đạt”, chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

MŨ BẢO HIỂM VS - AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI