Gia công khuôn mẫu

Home Gia công khuôn mẫu

DỊCH VỤ GIA CÔNG KHUÔN MẪU

Công ty TNHH SX-TM-DV Hoằng Đạt là một trong những công ty chuyên gia công khuôn mẫu và chế tạo khuôn mẫu. Nhập khẩu và phân phối trực tiếp thép làm khuôn. Cung cấp thép đặc biệt cho ngành gia công cơ khí chế tạo. Hệ thống phân phối của chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng…

Máy phay CNC là một trong những thành tựu của tiến bộ khoa học kỹ thuật trên thế giới. Nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong chế tạo máy, đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí chính xác và tự động hóa. Sự ra đời của máy CNC đã giải quyết được những nhiệm vụ cấp bách hiện nay là tự động hoá quá trình sản xuất và nhất là sản xuất linh hoạt.

Đối với những chi tiết máy cần gia công với độ chính xác cao yêu cầu kỹ thuật phức tạp, cần phải có sự hỗ trợ rất nhiều từ máy móc hiện đại. Thấu hiểu được nhu cầu này Công ty TNHH SX-TM-DV Hoằng Đạt đã đầu tư cho nhà máy của công ty máy CNC mới nhập ngoại từ Nhật Bản.

Công ty TNHH SX-TM-DV Hoằng Đạt được thành lập hơn 5 năm nhưng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành thép chế tạo và khuôn mẫu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tay nghề, trình độ cao và làm chủ máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý công ty .

Hiện tại Nhà máy chúng tôi đáp ứng rất tốt nhu cầu về phay, mài, cắt chính xác theo yêu cầu với trang thiết bị hộ trợ hiện đại được công ty chúng tôi trang bị mới.

HÌNH ẢNH XƯỞNG CƠ KHÍ

Gia công theo khuôn mẫu