Bệnh tóc và da đầu: Bệnh cũ nguyên nhân mới

Bệnh tóc và da đầu: Bệnh cũ nguyên nhân mới

admin

Khi phát hiện các bệnh về da đầu, chúng ta nhanh chóng tìm đến cách biện pháp “chữa bệnh” như : dùng các loại dầu xã, dầu gội, điều trị bằng các loại thuốc đắt tiền, nhưng chưa thật sự tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến bệnh. Vì vậy mặc dù được chữa bằng nhiều cách nhưng bệnh vẫn tiếp tục tái phát.

Mũ bảo hiểm không được vệ sinh thường xuyên là nguyên nhân mới gây ra các bệnh về da đầu và tóc.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta thường nóng bức và độ ẩm cao làm cho da đầu đổ mồ hôi nhiều, tăng tiết bã nhờn, ẩm ướt, nên mũ bảo hiểm rất mau dơ, ẩm mốc và có mùi khó chịu. Ngoài ra, trên mỗi cm2 da đầu chúng ta có đến 10 triệu vi sinh vật và nấm mốc, vì vậy mũ bảo hiểm không được giặt thường xuyên sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc, vi sinh vật phát triển và gây các bệnh cho da đầu và tóc. Những triệu chứng bệnh da đầu thường gặp là : các mụn mủ ở chân tóc, vỡ nhanh, đóng vảy, gàu, mẫn đỏ, ngứa ngáí. Những bệnh này không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng làm mất thẩm mỹ, gây mất tự tin, thiếu sự thoải mái khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Bệnh tóc và da đầu nguyên nhân mới

Bệnh tóc và da đầu nguyên nhân mới

Các bệnh về tóc và da đầu tại Việt Nam ngày càng tăng cao mà nguyên nhân mới chính là chiếc mũ bảo hiểm chúng ta sử dụng hằng ngày. Trên thị trường mũ bảo hiểm hiện nay, hầu hết các bộ phận không thể tách rời, nên cách vệ sinh truyền thống thường là giặt nguyên 1 chiếc mũ rất khó khăn, mất nhiều thời gian mà mũ lại lâu khô, dẫn đến việc mọi người e ngại giặt mũ bảo hiểm thường xuyên, thậm chí là không giặt. Một số giữ vệ sinh MBH với chai xịt khử mùi nhưng không biết rằng vi khuẩn, nấm mốc vẫn còn tồn tại. Một số sử dụng vải lót tự chế khiến lòng nón bị chật gây đau đầu, không thoáng khí khiến da đầu bị mẫn ngứa, viêm, nấm.

Sáng tạo đột phá trong dòng sản phẩm mũ bảo hiểm VS mới:
Thấu hiểu được điều đó, Công ty SX-TM-DV Hoàng Đạt cho ra đời dòng sản phẩm mũ bảo hiểm VS mới với các tính năng vượt trội:

– Thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng tháo lắp vải lót để thay thế, vệ sinh đơn giản, mau khô. Sợi vải bền chắc, giúp bạn có thể giặt, vệ sinh thường xuyên.

– Vải lót cao cấp được xử lý có khả năng kháng khuẩn, thấm hút tốt. Vải lót có kết cấu màng lưới lớn, cho phép không khí lưu thông dễ dàng vào bên trong, tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu.

Với sản phẩm mũ bảo hiểm VS mới, chỉ mất 30s để có 1 chiếc mũ bảo hiểm sạch sẽ, mang lại cảm giác sảng khoái và bảo vệ sức khỏe của bạn tránh cách bệnh về tóc, da đầu.